Trải nghiệm iOS 8.3 beta 2: mượt mà hơn, tốc độ nhanh hơn

Độc đáo hơn, bàn phím emoji mới còn bổ sung thêm các biểu tượng thể hiện tình, thậm chí là tình yêu đồng tính (biểu tượng emoji chỉ có 2 bố hoặc 2 mẹ cùng với con)?

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành iOS 8.3 beta 2 tới các lập trình viên với nhiều tính năng quan trọng như hỗ trợ thêm 7 ngôn ngữ trên Siri, biểu tượng emoji mới đồng thời cải thiện tốc độ khi chạy trên iPhone 5 và iPhone 4S nhanh hơn iOS 8 rất nhiều.

Bên cạnh sự thay đổi về tốc độ, Apple cũng mang đến bản cập nhật iOS 8.3 nhiều tính năng đáng giá. Đầu tiên là Siri, ứng dụng này được tích hợp thêm 7 ngôn ngữ bao gồm Hà Lan, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Nga và nước Đông nam Á Thái Lan.

Tiếp đến, bàn phím emoji trên iOS 8.3 beta 2 cũng xuất hiện những biểu tượng cảm xúc mới đang được cho là gây tranh cãi. Ở các phiên bản trước, các emoji chỉ có màu da trắng nhưng bây giờ người dùng có thể lựa chọn tới 6 màu da khác nhau bằng cách nhấn giữ mỗi emoji. Độc đáo hơn, bàn phím emoji mới còn bổ sung thêm các biểu tượng thể hiện tình, thậm chí là tình yêu đồng tính (biểu tượng emoji chỉ có 2 bố hoặc 2 mẹ cùng với con)?

Ngoài ra, quốc kỳ của hầu hết các quốc gia trên thế giới đã được Apple tích hợp trong phiên bản emoji này. Với nhiều tính năng thú vị trên iOS 8.3 beta 2 bên cạnh tốc độ vượt trội, hi vọng người dùng sẽ có được bản iOS chính thức hoàn thiện hơn nữa.

Tổng hợp