Kiếm tiền nhờ game

Khái niệm này trước giờ cũng đã tồn tại khá lâu trong xã hội hiện đại rồi. Thế nhưng hiện nay việc kiếm tiền nhờ vào trò chơi trực tuyến đã được phát triển lên một mức độ cao hơn và thu lợi nhiều hơn.

Vẫn chỉ là nhờ vào việc bạn đam mê vào trò chơi trực tuyến và giỏi việc này. Ngoài ra thì bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là có thể bắt đầu được rồi. Hiện nay hệ điều hành dễ kiếm ra tiền nhất là IOS bởi vì số lượng người dùng cao và hầu hết đều là người có tiền. Họ quen với việc bỏ tiền ra mua nhạc hoặc các ứng dụng sử dụng trên điện thoại của chính họ. Thế nhưng hiện nay ở Việt Nam không thể đi mua thể đặc trưng của itunes ở ngoài tiệm như là thẻ điện thoại được.

HINH DEP

Chính vì những lý do này mà số lượng những game thủ cày cuốc đầu tư thời gian vào việc cày cuốc và kiếm tiền trực tuyến trên hệ thống itunes. Sau khi đã để dành đủ một khoản nhất định thì họ chỉ cần quy đổi qua thẻ itunes gift card là có thể dễ dàng bán lại cho người khác. Dần dần thị trường buôn bán loại thẻ này đang đông lên trong thấy và cạnh tranh giá cả ngày càng gay gắt hơn

Đây hiện đang là một trong những “nghề”  khá hot hiện nay với mức thu nhập trung bình hàng tháng vào tầm năm đến mười triệu đầy hấp dẫn. Ngoài ra cũng có nhiều người chịu chi tiền để đầu tư mua gift card itunes giá rẻ từ nước ngoài về nước bán kiếm tiền.