Nên mua gift card itunes từ nguồn nào ???

Hiện nay thị trường buôn bán các mặt hàng liên quan đến các thiết bị thông minh đang phát triển khá mạnh mẽ do nhu cầu giải trí của người dùng trên thiết bị thông minh đang tăng cao. Cùng lúc đó thì mức sống của người dân cũng đang tăng dần và ý thức cũng vậy nên họ thường bỏ tiền ra để sử dụng những sản phẩm chính hãng hơn.

Cũng chính vì những lý do ấy mà hiện nay số người dân sở hữu cho mình những thiết bị thông minh khá cao. Trong đó chiếm tỷ lệ cao nhất là ios, hệ điều hành của điện thoại iphone. Và người dùng ios thường phải bỏ tiền ảo ra để mua các ứng dụng hoặc tải nhạc từ của hàng ứng dụng. Thế nhưng ở Việt Nam hiện nay thì chưa có một loại thẻ dành riêng cho chúng ta nên thường có 2 lựa chọn là mua thẻ từ đại lý hoặc từ người dùng xài dư bán lại. Người dùng thậm chí còn có thể tự kiếm được số tiền ảo này và quy đổi ra bán lại cho người khác kiếm lời. Do đó thị trường bán itunes gift card khá đông đúc và nhộn nhịp.

itunes-gift-card

Vậy thì khác nhau giữa người dùng bán lại gift card itunes và đại lý bán thẻ là gì. Đầu tiên có thể nói đến đó là rủi ro thì khi mua của người dùng bán lại có rủi ro khá cao khi họ có thể ôm tiền bỏ chạy, còn với đại lý thì làm ăn lâu dài và có uy tín nên có thể tin tưởng được. Ngoài ra thì nguồn thẻ của đại lý cũng an toàn hơn nhiều, không những vậy mà còn có thể cung cấp thẻ nhựa gift card itunes cho bạn để bạn yên tâm hơn và đó thẻ ấy còn có thể làm quà tặng rất thiết thực nữa đấy.

Vậy thì người dùng ios có thể kiếm cho mình một đại lý bán thẻ gift card itunes để có thể giao dịch tận nơi và hưởng được nhiều ưu đãi cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất nhé.