Monthly Archives: January 2015

Nên mua gift card itunes từ nguồn nào ???

Hiện nay thị trường buôn bán các mặt hàng liên quan đến các thiết bị thông minh đang phát triển khá mạnh mẽ do nhu cầu giải trí của người dùng trên thiết bị thông minh đang tăng cao. Cùng lúc đó thì mức sống của người dân cũng đang tăng dần và ý thức cũng vậy nên họ thường bỏ tiền ra để sử dụng những sản phẩm chính hãng hơn.

Cũng chính vì những lý do ấy mà hiện nay số người dân sở hữu cho mình những thiết bị thông minh khá cao. Trong đó chiếm tỷ lệ cao nhất là ios, hệ điều hành của điện thoại iphone. Và người dùng ios thường phải bỏ tiền ảo ra để mua các ứng dụng hoặc tải nhạc từ của hàng ứng dụng. Thế nhưng ở Việt Nam hiện nay thì chưa có một loại thẻ dành riêng cho chúng ta nên thường có 2 lựa chọn là mua thẻ từ đại lý hoặc từ người dùng xài dư bán lại. Người dùng thậm chí còn có thể tự kiếm được số tiền ảo này và quy đổi ra bán lại cho người khác kiếm lời. Do đó thị trường bán itunes gift card khá đông đúc và nhộn nhịp.

itunes-gift-card

Vậy thì khác nhau giữa người dùng bán lại gift card itunes và đại lý bán thẻ là gì. Đầu tiên có thể nói đến đó là rủi ro thì khi mua của người dùng bán lại có rủi ro khá cao khi họ có thể ôm tiền bỏ chạy, còn với đại lý thì làm ăn lâu dài và có uy tín nên có thể tin tưởng được. Ngoài ra thì nguồn thẻ của đại lý cũng an toàn hơn nhiều, không những vậy mà còn có thể cung cấp thẻ nhựa gift card itunes cho bạn để bạn yên tâm hơn và đó thẻ ấy còn có thể làm quà tặng rất thiết thực nữa đấy.

Vậy thì người dùng ios có thể kiếm cho mình một đại lý bán thẻ gift card itunes để có thể giao dịch tận nơi và hưởng được nhiều ưu đãi cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất nhé.

Kiếm tiền nhờ game

Khái niệm này trước giờ cũng đã tồn tại khá lâu trong xã hội hiện đại rồi. Thế nhưng hiện nay việc kiếm tiền nhờ vào trò chơi trực tuyến đã được phát triển lên một mức độ cao hơn và thu lợi nhiều hơn.

Vẫn chỉ là nhờ vào việc bạn đam mê vào trò chơi trực tuyến và giỏi việc này. Ngoài ra thì bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là có thể bắt đầu được rồi. Hiện nay hệ điều hành dễ kiếm ra tiền nhất là IOS bởi vì số lượng người dùng cao và hầu hết đều là người có tiền. Họ quen với việc bỏ tiền ra mua nhạc hoặc các ứng dụng sử dụng trên điện thoại của chính họ. Thế nhưng hiện nay ở Việt Nam không thể đi mua thể đặc trưng của itunes ở ngoài tiệm như là thẻ điện thoại được.

HINH DEP

Chính vì những lý do này mà số lượng những game thủ cày cuốc đầu tư thời gian vào việc cày cuốc và kiếm tiền trực tuyến trên hệ thống itunes. Sau khi đã để dành đủ một khoản nhất định thì họ chỉ cần quy đổi qua thẻ itunes gift card là có thể dễ dàng bán lại cho người khác. Dần dần thị trường buôn bán loại thẻ này đang đông lên trong thấy và cạnh tranh giá cả ngày càng gay gắt hơn

Đây hiện đang là một trong những “nghề”  khá hot hiện nay với mức thu nhập trung bình hàng tháng vào tầm năm đến mười triệu đầy hấp dẫn. Ngoài ra cũng có nhiều người chịu chi tiền để đầu tư mua gift card itunes giá rẻ từ nước ngoài về nước bán kiếm tiền.